Ưu điểm của máy làm mát không khí bằng hơi nước Hanami

Hiện nay máy làm mát không khí đang được sử dụng phổ biến ở các gia đình, quán xá, văn phòng hay các nhà xưởng… Để các bạn biết hiểu chi tiết hơn về máy làm mát thì hôm nay Hải Nam xin chia sẻ những ưu điểm và tính năng của máy làm mát không khí Hanami.

Những tính năng và ưu điểm nổi bật của máy làm mát không khí Hanami

Sử dụng cho không gian mở và bán mở

Máy làm mát hoạt động nhờ công nghệ bốc hơi nước trong không khí. Máy làm mát không khí Hanami làm mát hiệu quả với không gian hoàn toàn mở và bán mở. Không cần phải phòng kín như máy lạnh.

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện đến 90% so với máy lạnh

Chi phí mua máy làm mát Hanami chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh và tiết kiệm điện đến 90%.

Làm mát tự nhiên, hiệu quả không sử dụng Gas

Máy làm mát bằng hơi nước goạt động với nguyên lý tự nhiên, hút khí nóng xuyên qua tấm làm mát Cooling Pad có dòng nước chảy tuần hoàn làm giảm nhiệt độ xuống rất nhanh. Luôn cho ra luồng khí mát đạt 25 – 28 độ C.

Lọc sạch không khí qua 2 lớp, di chuyển dễ dàng

Với thiết kế hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng ở khâu bảo dưỡng mà máy làm mát Hanami còn có chức năng lọc sạch không khí qua 2 lớp (lưới chắn bụi và tấm làm mát Cooling Pad). Máy làm mát không khí được thiết kế với 4 bánh xe vững chắc nên bạn có thể di chuyển mọi nơi một cách đơn giản.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Không khó khăn và phức tạp như máy lạnh. Ai cũng có thể sử dụng và bạn có thể tự làm vệ sinh và bảo dưỡng mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật.

Tốt cho sức khỏe và an toàn với các thiết bị điện tử

Máy làm mát Hanami không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm ướt làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử, đồ gỗ trong nhà. Tốt cho sức khỏe phù hợp với cả người già và trẻ em..

Máy làm mát Hanami đa dạng, sử dụng với mọi nhu cầu, giá rẻ

Thiết kế kiểu dáng đẹp, công suất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như : Gia đình, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, quán cafe, nhà hàng, trường học…

Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam là nhà phân phối độc quyền máy làm mát Hanami nên luôn có giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Lời kết

Trên là những ưu điểm nổi bật của máy làm mát bằng nước Hanami. Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất cho gia đình và người thân của mình.

Bài viết : Ưu điểm của máy làm mát không khí bằng hơi nước Hanami

Link bài:

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.