Máy làm mát không khí HN-35 sử dụng cho phòng ngủ

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả, tiết kiệm nhất

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả, tiết kiệm nhất

Mùa hè đến nhà nhà tìm giải pháp làm mát cho gia đình. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc với đầy áp lực và mệt mỏi thì giấc ngủ thật là ngon để lấy lại năng lượng là điều quan tâm nhất. Làm sao để phòng ngủ của mình luôn thoáng mát nhưng vẫn tiết kiệm chi đầu tư và vận hành. Hải Nam xin chia sẻ cách làm mát phòng ngủ hiệu quả không cần phòng kín, tiết kiệm điện đến 90% so với máy lạnh.

Máy làm mát không khí HN-35 sử dụng cho phòng ngủ

Máy làm mát không khí HN-35 sử dụng cho phòng ngủ

Nguyên lý giảm nhiệt độ trong phòng của máy làm mát Hanami

Máy làm mát không khígiải pháp làm mát đang được sử dụng nhiều nhất trong gia đình, phòng ngủ, phòng khách vào mùa hè hiện nay. Máy làm mát Hanami là kết quả của những kỹ sư miệt mài nghiên cứu để áp dụng công nghệ bốc hơi nước tự nhiên để hạ nhiệt độ. Máy có thể giảm xuống đến 10 độ C khi điều kiện làm mát lý tưởng và luồng khí mát thổi ra đạt 25 – 28 độ C. Máy sử dụng đơn giản, không cần phòng kín, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí…

Tham khảo bài viết : Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy làm mát

Những dòng máy làm mát cho phòng ngủ được sử dụng nhiều hiện nay

Phòng ngủ gia đình thường có diện tích khoảng 10 – 20m2. Những dòng máy dưới đây là những lựa chọn hợp lý vào mỗi nhu cầu của người sử dụng.

1, Máy làm mát Hanami HN-20

HN-20 với giá thành rẻ, diện tích làm mát cho phòng nhỏ dao động khoảng 10m2. Đặc tính thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện chỉ với 80W. Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2, Máy làm mát Hanami HN-35

Máy làm mát HN-35 với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, di chuyển dễ dàng mọi nơi trong phòng. HN-35 làm mát hiệu quả với diện tích phòng ngủ 15 – 20m2. Tham khảo sản phẩm tại đây

3, Máy làm mát Hanami HN-45 & HN-45 Remote

Trục quạt mạnh mẽ, êm ái với 3 tốc độ gió có thể kết hợp vừa sử dụng cho phòng ngủ và phòng khách. Máy làm mát làm lạnh nhanh diện tích làm mát 20 – 30m2.

HN-45 và HN-45 Remote có tính năng, công suất giống nhau chỉ khác nhau về chức năng điều khiển từ xa với điều khiển bằng cơ.

  • Tham khảo thông tin máy làm mát Hanami HN-45 tại đây
  • Tham khảo thông tin máy làm mát Hanami HN-45 Remote tại đây

Có nên sử dụng máy làm mát cho phòng ngủ

Đến đây hy vọng bạn đã tìm được cách làm mát cho phòng ngủ tốt nhất và hợp lý nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc tài chính của bạn mà chúng ta nên lựa chọn máy làm mát Hanami hay lắp điều hòa. Xem thêm chi tiết bài viêt có nên mua máy làm mát không khí ở đây.

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về máy làm mát cho phòng ngủ vui lòng liên hệ : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678.

Bài viết : Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả, tiết kiệm nhất

Link bài : https://maylammathainam.com/cach-lam-mat-phong-ngu-vao-mua-hieu-qua-tiet-kiem-nhat.html

Bài trước : Ưu điểm của máy làm mát

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.