Lắp điều hòa hay sử dụng máy làm mát khi cái nắng đỉnh điểm

Lắp điều hòa hay sử dụng máy làm mát khi cái nắng đỉnh điểm

Có thể nói đây là vấn đề đang được người dùng băn khoăn, thảo luận rất nhiều khi bắt đầu tìm giải pháp làm mát cho mùa hè này. Hiện nay máy làm mát không khí hay máy lạnh đều là hai sản phẩm làm mát, hạ nhiệt hiệu quả trong không khí. Nhưng để lựa chọn một thì người dùng cần phải cân nhắc kỹ khi chọn bởi mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hôm nay Máy làm mát Hải Nam cùng phân tích với bạn để xem chúng ta nên sử dụng máy làm mát hay gắn máy lạnh. (more…)

Read more...
Máy làm mát không khí HN-35 sử dụng cho phòng ngủ

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả, tiết kiệm nhất

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả, tiết kiệm nhất

Mùa hè đến nhà nhà tìm giải pháp làm mát cho gia đình. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc với đầy áp lực và mệt mỏi thì giấc ngủ thật là ngon để lấy lại năng lượng là điều quan tâm nhất.  (more…)

Read more...
Máy làm mát HN-45 sử dụng cho quán cafe sân vườn hoàn toàn mở

Có nên mua máy làm mát không khí vào mùa hè

Có nên mua máy làm mát không khí vào mùa hè

Nhu cầu đời sống ngày càng cao cùng với sự ô nhiễm môi trường đáng báo động. Vào mùa hè trời năng gay gắt nhiệt độ ngoài trời trên 40 độ, nhà nhà tìm giải pháp làm mát cho gia đình. (more…)

Read more...

Cấu tạo máy làm mát, nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí

Cấu tạo máy làm mát, nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí đã và đang được sử dụng phổ biến từ các hộ gia đình, quán cafe hay những văn phòng công ty…Nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo của máy làm mát và nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí. Hôm nay Hải Nam xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản để về sản phẩm máy làm mát này nhé. (more…)

Read more...

Máy làm mát Hanami HN-35

Máy làm mát HN-35 làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện

  • Khả năng làm mát không khí tự nhiên: Không khí từ bên ngoài môi trường sau khi đi xuyên qua tấm làm mát sẽ bị hấp thụ nhiệt, và trong điều kiện lý tưởng máy làm mát có thể giảm nhiệt độ phòng xuống 25-28 độ C.

(more…)

Read more...

Máy làm mát Hanami HN-45

Máy làm mát Hanami HN-45 làm mát hiệu quả, giá rẻ, chất lượng

Máy làm mát không khí đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho mùa hè bởi tính năng làm lạnh không khí thông qua tấm làm mát thông minh Cooling Pad giúp cho ra luồng khí mát đạt 25 – 28 độ C. Với 3 phía hút không khí máy sẽ làm mát nhanh hơn, hiệu quả hơn.
(more…)

Read more...

Máy làm mát Hanami HN-45 Remote

Máy làm mát Hanami HN-45 Remote hiện đại, làm mát hiệu quả với diện tích 20 – 30m2

HN-45 Remote là dòng máy làm mát được người tiêu dùng rất yêu thích bởi tính năng làm mát nhanh, hiệu quả cao, tính năng thông minh. Máy làm mát Hanami HN-45 Remote sử dụng phù hợp cho gia đình, phòng khách, phòng ăn, quán cafe, quán ăn, tiệm net… (more…)

Read more...
Máy làm mát HN-60 sử dụng cho quán cafe

Máy làm mát Hanami HN-60

Máy làm mát Hanami HN-60 làm mát nhanh, mạnh mẽ làm mát với diện tích rộng

Máy làm mát Hanami HN-60 với những công năng vượt trội, trục quạt mạnh mẽ, êm ái, lưu lượng gió 8000m3 gió/h diện tích làm mát hiệu quả 30 – 40m2. HN-60 sử dụng tốt với các không gian mở, bán mở như : Phòng khách rộng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, sảnh khách sạn, trường học…[toc] (more…)

Read more...
Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.